Trang nhất » Tư vấn dịch vụ » Tư vấn dịch vụ

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời khu vực Miền Nam

Thứ năm - 02/05/2013 04:00

Bạn đang ở miền Nam ,Bạn đã từng nghĩ ! dùng nước nóng thỏa thích mà không cần quan tâm tới tiền điện chưa ? giải pháp là gì?

Với hình thái thời tiết ít chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc nên khí hậu nóng quanh năm, chỉ có mùa mưa và mùa khô.

- Mùa Mưa : Thường xuyên có mưa to .

- Mùa Khô : Bầu trời xanh ngắt, ban ngày nắng chói chang, ban đêm mát mẻ.

- Ở vùng núi cao nhiệt độ thường thấp hơn vùng thấp .3

Do đó với kiểu hình thái thời tiết như trên thì hầu hết các hộ gia đình thường sắm cho mình những chiếc Máy nóng lạnh để giải quyết được nhu cầu nước nóng , lạnh cho gia đình để đối phó với kiểu thời tiết khí hậu như trên .Tuy nhiên việc lắp những chiếc bình nóng lạnh cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ tiêu tốn của gia đình bạn khá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng .Ngoài ra thì việc thiếu điện đang là tình trạng chung diễn ra trong cả nước thì việc sử dụng Bình nóng lạnh là không khả quan .Một câu hỏi lớn đặt ra là làm thế nào để vừa có nước nóng , nước lạnh để đối phó được với kiểu thời tiết này mà tiết kiệm được chi phí tiền điện , tiền nước hàng tháng của mỗi hộ gia đình ? .

Một giải pháp mà chắc hẳn bạn và gia đình sẽ rất quan tâm đến đó là sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời . Với ưu điểm mà khi nghe tới chắc hẳn bạn và gia đình sẽ không thể bỏ qua được đó là nguyên lý hoạt động hoàn toàn không dùng điện mà thay vào đó là sự tận dụng tối đa ánh nắng để tạo ra nước nóng.
Với kiểu thời tiết chủ yếu là nắng nóng lên việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp tối ưu cho mỗi hộ gia đình. Bạn đang ở tại khu vực mà có được sự ưu đãi về khí hậu như vậy thì tại sao lại không sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời như là một nguồn tài vô hạn của mình ? Với mức chi phí bỏ ra khá khiêm tốn chỉ với khoảng hơn 7 triệu đồng là bạn và gia đình đã sở hữu ngay một Máy nước nóng năng lượng mặt trời mà cả gia đình bạn sẽ không còn phải lo nghĩ cuối tháng mình sẽ phải làm gì với tiền điện nữa .

Tác dụng của Máy nước nóng năng lượng mặt trời là điều không cần phải bàn cãi . Ngoài tác dụng chính là cung cấp nguồn nước nóng để tắm rửa , nấu ăn … thì nước nóng còn sử dụng cho cả các lĩnh vực hoạt động sảm xuất .

Với việc thiết kế phù hợp với hầu hết các căn nhà (Mái nghiên , mái bằng …) do đó Máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình , các nhà hàng, khách sạn…..Ngoài ra với việc đa dạng về dung tích thiết bị lên các hộ gia đình sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn (Thông thường thì mỗi người trong gia đình sẽ phù hợp với khoảng 30lit/ngày) cho gia đình của mình .

- Với những ưu điểm như trên thì bạn và gia đình đã có thêm được những giải pháp tối ưu nhất : tiết kiệm , đơn giản , nhanh chóng , phù hợp với mọi kiểu nhà .Đơn giản chỉ là việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Clean Power của chúng tôi .

Tác giả bài viết: Máy nước nóng Clean Power

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hotline: 08.37 166 357