Trang nhất » Tư vấn dịch vụ » Tư vấn dịch vụ

Cách chọn sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thứ ba - 16/10/2012 21:23
Chọn sản phẩm  máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng cao và an toàn sức khỏe.

Đầu tiên khi chọn  máy nước nóng năng lượng mặt trời, nên cẩn thận lựa chọn loại chủng loại inox, giá trị sản phẩm để không gây lãng phí khi không vừa ý lại tốn tiền đổi máy nước nóng khác.
Mỗi loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có những chất liệu, chất lượng khác nhau như máy nước nóng chất liệu inox, nhôm, sơn tỉnh điện. ống thu nhiệt lõi xanh, lõi đỏ, lõi tim, ống dầu, ống đồng. tấm panel thu nhiệt….

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời được chọn theo từng vùng có điều kiện tự nhiên khác nhau để đem lại hiệu quả và độ bền cho máy. Ngoài ra mỗi loại máy nước nóng có giá trị khác nhau, tùy theo dung tích và sở thích mà chủ đầu tư yêu cầu. nên chọn loại inox dùng trong công nghệ thực phẩm để đảm bảo an toán sức khỏe khi sử dụng nước sinh hoat, nấu ăn.

Đối với các bạn có điều kiện về kinh tế đừng nên mua những loại  máy nước nóng năng lượng mặt trời rẻ tiền vì về việc sau này bạn sẽ phải bảo trì nhiều lần thậm chí phải thay máy nước nóng khác tốn nhiều chi phí hơn. Các loại máy nước nóng có giá trị cao vì chúng đạt tiêu chuẩn về độ bền, độ giữ nhiệt cao, an toàn sức khỏe khi sử dụng

Xác định đúng dung tích sử dụng trước khi chọn dung tích  máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hãy chọn đúng dung  tích cần sử dụng trước khi chọn dung  tích máy nhằm tránh trường hợp thiếu hụt nước sử dụng khi có phát sinh hoặc thời tiết không đảm bảo nhiệt độ.
Chọn đúng dung tích còn có thể giúp cho bạn lập được dự toán về tài chính trước khi mua máy, tránh trường hợp phải đổi máy lớn hơn giá trị cao hơn mà mình chưa chuẩn bị kip. Tốn nhiều chi phí và thời gian phải đổi lại.

Lưu ý: bạn cũng không nên chọn dung tích quá lớn sử dụng không hết khiến cho nhiệt độ trong máy quá cao cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Xác định đúng hướng  trước khi lắp đặt  máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trước tiên cần phải xác định được hướng lắp đặt để đạt hiệu quả cao nhất, và cũng để chuẩn bị vị trí lắp đặt được chính xác. Nên chọn hướng là hướng nam để mặt trời đi từ hướng đông sang tây máy hứng được nắng từ sáng đến chiều.

Xác định được độ cao của máy nước nóng để thiết kế bồn chứa nước lạnh cao hơn cho nước chảy qua máy nươc nóng tự nhiên là tốt nhất.

Xử lý nước trước khi cho vào  máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nên sử lý nước lạnh không còn tạp chất và phèn trước khi cho vào máy nước nóng để đảm bảo tuổi thọ của máy nước nóng. Và đảm bảo nước sạch để sinh hoạt và nấu ăn.

Tác giả bài viết: Máy nước nóng Clean Power

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Hotline: 08.37 166 357