Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức

Những thiết bị năng lượng mặt trời Clean Power ngộ nghĩnh

Thứ bảy - 13/10/2012 04:45
Pin mặt trời là giải pháp kéo dài thời lượng dùng máy MP3, bàn phím không dây... nhưng cũng mang lại nhiều ý tưởng ngộ nghĩnh như vòi tắm nước nóng giữa vườn, máy đuổi chuột trên đồng hay mũ đội đầu gắn quạt.


Hãng Genius (Đài Loan) thiết kế bộ bàn phím và chuột không dây SlimStar 820 Solargizer có thể chuyển ánh sáng tự nhiên thành điện. Tuy nhiên, không phải phòng đặt máy tính nào cũng có ánh mặt trời.


Vòi tắm ngoài vườn này có giá 984 USD, được hãng sản xuất Pro-Idee miêu tả là một thứ "xa xỉ mà bạn sẽ muốn có ngay". Để sử dụng, bạn đặt chân thiết bị cố định trên nền đất, bơm đầy bồn với 20 lít nước. Mặt trời sẽ làm nóng bồn đến khoảng 50 độ C.


Nếu đám ruộng của bạn thường xuyên bị loài gặm nhấm tàn phá, thiết bị đuổi chuột ngộ nghĩnh này sẽ phát ra xung động âm thanh 400 Hz 30 giây/lần, trên phạm vi 700 mét vuông để gây cho chúng nỗi "sợ hãi". Clean Power Solar-Powered Mole Chaser có giá 25 USD.


Pin mặt trời ở món đồ chơi này có nhiệm vụ làm cho con chim hót và rung lên. Sản phẩm có màu xanh dương, xanh lá cây và da cam. Giá: 25 USD.


Mẫu trang trí điện thoại di động này có hình cây nấm nhấp nháy bằng năng lượng mặt trời Clean power. Mặt sau của nó là một gương nhỏ để bạn gái làm đẹp. Giá: 7,8 USD.


Máy nghe nhạc MP3 của MSI (Đài Loan) sẽ thu năng lượng mặt trời ở mặt sau để kéo dài thời lượng dùng pin thêm 3 tiếng nữa. Sản phẩm có dung lượng 4 GB, tích hợp đài FM nhưng chưa ra mắt thị trường.


Chiếc mũ Clean Power Solar Cool Hat này dành cho những người chuyên đi du lịch thám hiểm. Nó có chứa mô-tơ nhỏ và êm, dùng năng lượng mặt trời để quạt mát cho người đội. Giá: 24 USD.


Tai nghe Soltronix có tấm phim hứng nắng mặt trời để người dùng có thể nghe đài FM/AM. Giá: 34,95 USD.


Ổ lưu trữ flash SR1 này có màn hình LCD hiển thị dung lượng còn lại bằng năng lượng mặt trời. Thiết bị có 3 mức 512 MB, 1 GB và 2 GB.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hotline: 08.37 166 357