Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức

Lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thứ sáu - 05/12/2014 23:59
Chuyên lắp đặt, cung cấp hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời theo nhu cầu của khách hàng, với đủ loại mẫu mã, kích thước, số lượng, chất lượng và mọi thương hiệu. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 
 
 
Với công nghệ hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là sản phẩm tốt nhất sử dụng cho gia đình, máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho điện năng gia dụng, là 1 sự đầu tư thích đáng cho những ai đã và đang cần sử dụng máy nước nóng.
 
Công ty TNHH TM Năng Lượng Sạch - Clean Power nhập khẩu 100% máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Wika CHLB Đức từ nhà máy Indonesia.

Với những ưu điểm vươt bậc về chất lượng lẫn tiện ích, an toàn và không ô nhiễm môi trường. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay vừa an toàn, vừa tiết kiệm hiệu quả, vừa thân thiện với môi trường.

Kèm theo đội ngũ Nhân Viên Kỹ Thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, bảo đảm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Clean Power mong muốn mang lại cho người tiêu dùng sự thỏa mãn và an tâm nhất bằng dịch vụ tốt nhất


* DÒNG SẢN PHẨM: CPV, CPV - 2B, CPVN
- CPV: Ruột bồn và vỏ bồn dc làm bằng INOX 430 dày 0.4mm, Khung chân được làm bằng INOX 201 siêu cứng
- CPV - 2B: ruột bồn và vỏ bồn được làm bằng INOX 304 dày 0.4mm. Khung Chân được làm bằng INOX 201 siêu cứng
- CPVN: Ruột bồn và vỏ bồn được làm bằng HỢP KIM NHÔM dày 0.4mm, Khung chân được làm bằng HỢP KIM NHÔM kháng được môi trường có độ mặn cao. 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hotline: 08.37 166 357