Trang nhất » Giới thiệu

Tầm nhìn sứ mệnh của Clean Power

Tầm nhìn của công ty
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng không khí cao cấp làm ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

Sứ mệnh của chúng tôi
Chúng tôi đóng góp cho sự thành công của khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các giải pháp thiết bị chất lượng nhất.

Giá trị cốt lõi


Các mục tiêu của công ty
Chiến lược phát triển trung hạn
Công ty tập trung nguồn lực vào kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời và phân phối có mặt tại các tỉnh, thành phố lớn việt nam nhằm đẩy nhanh tốc độ tích tụ vốn.Chiến Lược Phát Triển Dài Hạn
Tập trung vào kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời, VLXD – TTNT và bất động sản. Đây là lĩnh vực được kỳ vọng tạo ra sự phát triển bền vững và lâu dài.


 
Chiến Lược Phát Triển Hệ Thống
Chúng tôi phát triển hệ thống mạnh trên các nguyên tắc KAIZEN, đã học được từ các chuyên gia nhật bản, theo nguyên tắc 5S (seiri , seiton, seisho, seiketsu, shitsuke). Sử dụng quản trị chất lượng toàn diện, liên tục được sự hài long và tín nhiệm của khách hàng. Chất lượng QS 9000.

 
Triết Lý Kinh Doanh
Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp. 
Văn Hóa Công TyGiá trị nền tảng
  1. Đối với bản thân: Không bao giờ được thoả mãn với bản thân. Luôn tiến về phía trước, đặt mục tiêu cao hơn, đưa ra ý tưởng mới, làm mọi việc nhanh hơn, tốt hơn, bằng hết khả năng của mình để ngày hôm nay luôn tốt hơn hôm qua. Chuyên nghiệp trong công việc, thân thiện trong cuộc sống.


  1. Đối với đồng nghiệp: Tôn trọng tới từng cá nhân. Đào tạo con người cho kế thừa để phát triển. Tạo cho mọi người cơ hội, quyền hạn, lợi ích tương ứng với năng lực, để họ phát triển, thành công cùng công ty. Triệt để sự nhất quán và quan tâm đến những điều nhỏ nhất. Luôn quan tâm đến mọi người trong công ty. Cải thiện cuộc sống, phát triển sức khỏe, trí tuệ, năng lực của mọi người. Nhân lực không phải là chi phí, mà là nguồn lực quan trọng nhất đối với công ty.

 
  1. Đối với khách hàng: Trong công ty chỉ có một ông chủ duy nhất đó chính là khách hàng. Họ có thể đuổi việc bất kỳ ai từ giám đốc đến nhân viên chỉ bằng một hành động đơn giản: Mua hàng của công ty khác. Không bao giờ tiếc thời gian công sức để thoả mãn khách hàng.


  1. Về Thời Gian:
Chúng ta không có gì cả ngoại trừ thời gian. Do vậy chúng ta luôn cần suy nghĩ để làm mọi việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Để khi có sai lầm, chúng ta vẫn đủ thời gian để làm đúng lại mọi thứ.
Trong mọi tình huống luôn cần suy nghĩ hành động theo giá trị nền tảng, loại bỏ những gì vi phạm, lựa chọn giải pháp mà bạn cho là phù hợp nhất lúc đó.

 
  1. Về Lợi Nhuận:
Lợi nhuận là một nguồn lực quan trọng cần thiết để giúp chúng ta quan tâm đến con người tốt hơn, tái đầu tư để tiếp tục phát triển, cung cấp những sản phẩm dịch vụ có chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn.
Chúng ta cần lợi nhuận, như con người cần nước và không khí. Nhưng không phải chúng ta sống vì nước và không khí, mà vì mục tiêu cao cả hơn - Tạo ra giá trị cho cuộc sống nhân loại.

Xem bài viết khác:  
Hotline: 08.37 166 357