Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệt nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Clean Power

Đối tác chiến lược của Công ty  TNHH TM Năng Lượng Sạch là tập đoàn hàng đầu châu âu – WIKA
 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời – năng lượng không khí:
Lịch sử hình thành và phát triển

WIKA GROUP PROFILE

1946
Ngày 02 Tháng Một, Alexander Wiegand sáng lập GmbH WIKA cùng với cựu nhân viên của ông Philipp Kachel. Các cơ sở sản xuất được đặt tại Klingenberg, văn phòng ở Frankfurt-Griesheim. Các chữ cái đầu của tên hai nhà sáng lập công ty hình thành WIKA tên công ty sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong quá trình thời gian. Ban đầu, họ thực hiện đơn đặt hàng gia công và công việc sửa chữa cho các thiết bị nông nghiệp vào cuối năm 1946, họ bắt đầu với việc sản xuất các áp kế.

1956
khởi đầu được thiết lập cho một tương lai thành công: chương trình sản xuất được bổ sung bởi tất cả các đồng hồ đo áp lực bằng thép không gỉ, các tổ chức bán hàng được mở rộng và một bộ phận phát triển là xây dựng.

1960
Vào mùa xuân, bắt đầu xây dựng một nhà máy mới, nơi tất cả các công ty con phân tán có thể được kết hợp. Nhờ biện pháp này, việc sản xuất liên tục tăng trưởng có thể tiến hành trong khóa học đúng cách của nó. Vào đầu năm 1961, WIKA di chuyển vào nhà máy mới.

1965
Nhu cầu các nhà máy mới và các tòa nhà. Một tòa nhà mới cho các văn phòng, phòng xã hội và các bộ phận gửi hàng được hoàn thành. Ngày 01 tháng 9, một nhà máy mới trong Trennfurt được khánh thành.

1967
Cái chết của Tiến sĩ Konrad Wiegand là một tổn thất nghiêm trọng cho công ty. Ursula Wiegand có trong việc quản lý của WIKA. Trong năm 1968, Dr.Konrad Wiegand nền tảng được tạo ra.

1970
WIKA trở thành số 1 của nhà sản xuất áp kế ở châu Âu. Vào thời điểm đó, công ty đã có xấp xỉ. 880 nhân viên, sản xuất 22.500 áp kế một ngày và đạt doanh thu hàng năm là 50 triệu DM. So với năm 1960, kim ngạch xuất khẩu đã tăng gấp mười lần và đạt xấp xỉ 1/3 tổng doanh thu.

1971
WIKA kỷ niệm 25 năm thành lập. Nhân dịp này, Ursula Wiegand tặng một huy chương vàng mã cho mỗi nhân viên. Một mặt của huy chương cho thấy một bức chân dung của Tiến sĩ Konrad Wiegand, mặt khác cho thấy logo WIKA công ty.

1974
Ngay trước khi kết thúc năm WIKA sản xuất 55.555.555 đo thứ áp lực.

1979
Doanh thu vượt quá "giới hạn trong mơ" của 100000000 DM. Ngoài ra để công ty mẹ trong Klingenberg, WIKA trong khi đó sản xuất ở Thụy Sĩ, Nam Phi, Mỹ và Tây Ban Nha. Năm 1979, các đồng hồ đo áp suất điện tử đầu tiên được đưa vào thị trường. Năm 1980 WIKA sản xuất 100 máy đo triệu của áp lực.

1984
Ursula Wiegand nhận được "Staatsmedaille für besondere Verdienste" (huy chương nhà nước cho thành tích đặc biệt) cho nền kinh tế Bavarian. Huy chương được trao giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Nhà nước Tiến sĩ Anton Jaumann tại một lễ kỷ niệm trong khán phòng của Nhà nước Bavarian Bộ Kinh tế và thông vận tải.

1985
Ursula Wiegand thắng giải thưởng Công tác "Quản lý của năm năm 1984".

1986
Vào đầu năm nay, WIKA mất hơn Kachel nhà sản xuất nhiệt kế. Bằng cách này, Ursula Wiegand kết hợp hai thành phần của WIKA tên. Ngày 18 tháng 2, WIKA kỷ niệm kỷ niệm 40 năm của nó. Đối tác kinh doanh và khách mời từ chính trị và kinh doanh cũng như bạn bè cá nhân hiện nay. Các khách sạn nổi bật nhất trong vòng tròn này là cựu Tổng thống Liên bang Tiến sĩ Walter Scheel.

1988
Ngày 13 tháng 5, trụ sở chính tại Klingelnberg WIKA mới được khánh thành. Lễ khai mạc được tôn vinh bởi sự hiện diện của nghệ sĩ violin nổi tiếng Gidon Kremer.

1994
Trong tháng sáu "Deutsche Gesellschaft für Zertifizierung von Qualitätsmanagementsystemen mbH" (Hiệp hội Đức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng) (DQS) xác nhận WIKA DIN ISO 9001.

1996
WIKA kỷ niệm 50 năm của mình và trở thành số 1 trên toàn thế giới cho đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ. Năm được che khuất bởi cái chết của Ursula Wiegand. Dipl.-Ing Alexander Wiegand tiếp tục kinh doanh và trong quản lý trong cùng một năm.

1999
Sau một thời gian xây dựng của một năm, trung tâm cảm biến được đưa vào hoạt động. Tòa nhà có một bề mặt sản xuất 13.000 mét vuông. trên bốn tầng. Các trung tâm cảm biến cung cấp các năng lực mới được yêu cầu cho tăng trưởng liên tục, đặc biệt là trong áp suất điện tử, đo lường nhiệt độ và năng lượng tái tạo.

2001
Một thương hiệu mạnh thay đổi khía cạnh của nó: WIKA chọn một logo mới. Nó cho thấy sự mở cửa của công ty trên toàn cầu hành động đối với bên ngoài, và cùng một lúc, đại diện cho quyền lực và thẩm quyền trong công ty.
2002

"WIKA " - lựa chọn cẩn thận một số lĩnh vực sản xuất trong các hoạt động KAIZEN đầu tiên được bắt đầu. Sau khi thành công đầu tiên, KAIZEN cũng được thực hiện trong sản xuất phần lớn và cuối cùng là trong lĩnh vực năng lượng.


2004
Cùng với các nhân viên của chúng tôi, WIKA bắt đầu sáng kiến đào tạo 10 +. Chúng tôi tăng số lượng của người học nghề trong công ty của chúng tôi bằng 1/3 để chống lại sự thiếu hụt ngày càng tăng của các vị trí đào tạo tích cực. Đây là một tuyên bố và cam kết trách nhiệm xã hội của chúng tôi để tiết kiệm công ăn việc làm trong khu vực Untermain.

2007
WIKA được tặng Đổi mới và sáng tạo, giải thưởng "Inka" của TEG Fraunhofer. Giải thưởng hàng năm cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong quản lý đổi mới.2008
Một mốc quan trọng tiếp tục đạt được: Đối với lần đầu tiên WIKA đạt được doanh thu hơn 500 triệu euro.
Bằng cách thiết lập "WIKALino" vườn ươm ngày WIKA một lần nữa thể hiện cam kết xã hội và nhấn mạnh chính sách hướng về gia đình nhân của nó.
Sức khỏe của nhân viên cũng được đưa về chăm sóc: Trong hợp tác với Đào tạo Kieser AG một trung tâm thể dục tập trung vào đào tạo y tế theo định hướng sức mạnh được mở trên các mặt bằng nhà máy Klingenberg vào tháng Giêng. 
Canada
 
 
 
Canada
 
USA
 
 
 
USA 
 
Germany
 
 
 
Brazil
 
China
 
 
 
India
 
Poland
 
 
 
Switzerland
 
South Africa
 
 
 
Indonesia

Ống sạch chịu nhiệt: Tập đoàn WAVIN – Pilsa – Tigris Green; vesbo; Blue Ocean. 
 

Vesbo PPR Pipe – http://vesbo.com 
Pilsa Plastic Corporation – http://pilsa.com.tr
Blue Ocean PPR - http://www.boig.asia
 
Máy bơm Panasonic:
 


Xem bài viết khác:  
Hotline: 08.37 166 357